Give with
Touch n'Go e-Wallet
Touch 'n Go e-Wallet மூலம் கொடுக்கவும். | Touch 'n Go e-Wallet mūlam kodukkavum.
Even when we can't give much, God can do much with it - 2 Corinthians 8:2-5
நாம் அதிகமாக அளிக்க முடியாத போதிலும், கடவுள் அதில் அதிகமாக செய்ய முடியும். - 2 கொரிந்தியர் 8:2-5
Naam athigamaaga alikka mudiyatha pothilum, Kadavul athil athigamaaga seiya mudiyum. - 2 Korintiyar 8:2-5
நீங்கள் 5 வினாடிகளில் Touch n’Go e-Wallet தளத்திற்கு மறுவழிக்கப்படுவீர்கள், உங்கள் நன்கொடையை செய்ய.
Nīṅkaḷ 5 viṉāṭikaḷil Touch n’Go e-Wallet taḷattiṟku maṟuvaḻikkappaṭuvīrkaḷ, uṅkaḷ naṉkoṭaiyai ceyya.
If the redirection did not work, it is most likely that you have pop-up blockers turned on. Alternatively, you can use the option below to make your payment on the Touch 'n Go e-Wallet platform.
மறுவழிக்காட்டல் செயல்படவில்லை எனில், நீங்கள் பாப்-அப் தடுப்பிகளை இயக்கிவைத்திருக்க கூடும். மாற்றுவழியாக, நீங்கள் கீழே உள்ள விருப்பத்தைப் பயன்படுத்தி Touch 'n Go e-Wallet தளத்தில் உங்கள் கட்டணத்தை செலுத்தலாம்.
Maṟuvaḻikkāṭṭal seyalpaṭavillai enil, nīṅkaḷ pāp-ap taṭuppikaḷai iyakkivaiththirukka kūṭum. Māṟṟuvaḻiyāka, nīṅkaḷ kīḻē uḷḷa viruppattai payanpaṭutti Touch 'n Go e-Wallet taḷattil uṅkaḷ kaṭṭaṇattai celuttalām.