Skip to Content

Partner with us in your giving

Even when we can't give much, God can do much with it - 2 Corinthians 8:2-5


உங்கள் கொடுக்குதலில் எங்களுடன் கூடுங்கள்

நாம் அதிகமாக அளிக்க முடியாத போதிலும், கடவுள் அதில் அதிகமாக செய்ய முடியும். - 2 கொரிந்தியர் 8:2-5


Ungal koṭukkaṭalil eṅkaḷuṭaṉ kūṭuṅkaḷ.

Naam athigamaaga alikka mudiyatha pothilum, Kadavul athil athigamaaga seiya mudiyum. - 2 Korintiyar 8:2-5

Give with QR Pay

Accepted  by participating banks and e-Wallets. 

QR பே மூலம் கொடு

வங்கிகள் மற்றும் இ-வாலட்டுகளால் ஏற்கப்பட்டது

QR Pē mūlam koṭu.

Vangikal matrum i-valattukalal erkappattathu.


Learn more

Give with 

Touch 'nGo e-Wallet

Touch 'n Go e-Wallet மூலம் கொடுக்கவும். 
Touch 'n Go e-Wallet mūlam kodukkavum.


Give

GIVE TRADITIONALLY

by online transfer or by cheque

ஆன்லைன் பரிமாற்றம் அல்லது காசோலை மூலம்
Aanlain parimaṟṟam alladhu kāsōlai mūlam


Bank Name: 

Account Name: MHFC - Most Family High Centre

Account Number: 00501029504

Swift Code: HLBBMYKLXXX

Reference: State the purpose of giving.
E.g. Tithes, Building Fund, Etc..

Church Address: Permas Mall 01-11, Block B, No. 3, Jalan Permas Utara, Bandar Baru Permas Jaya, 81750 Masai, Johor, Malaysia.

Submit your receipt.

If you've used the traditional giving method, please fill in the form for our records.


உங்கள் ரசீதை சமர்ப்பிக்கவும்

நீங்கள் பாரம்பரிய கொடுக்குதல் முறையை பயன்படுத்தியதாக இருந்தால், எங்கள் பதிவுகளுக்கு படிவம் நிரப்புகின்றது


Ungal rasītai samarppikkavum.

Nīṅkaḷ pārampariya koṭukkal mūṟaiyai payaṉpaṭuttiyat irundāl, eṅkaḷ pativukaḷukku paṭivam nirappuginṟatu.